Chords: Saandhu Pottu - Devar Magan (1992) - IR

Discussion in 'Tamil Guitar Tabs - Submit or Request' started by roentgen, May 31, 2023.

  1. roentgen

    roentgen Well-Known Member

    Composed by Ilaiyaraaja.
    Sung by SPB and Kamal Haasan.
    E, 6/8

    Pallavi:
    (E)Saandhu pottu
    Oru sandhana pottu
    Saandhu pottu
    Oru sandhana pottu
    Edu(D)thu……(A)vachikka (E)vachikka maama
    Poo mudichu
    Oru selaiyai kattu
    Ini (D)nee………(A)vettiya (E)kattikkalaama
    Kambedutha solli adippen (D)hoi
    Jalli (E)kaalaiyai pol thulli kudhippen
    Oru bamabaramaai suthi adippen (D)hoi
    Unga (E)paattanukkum kathu koduppen

    Charanam:
    (E)Suththa thamizh (D)vee(A)ram
    (D)Raththaththula (Am)oo(E)rum
    Singa thamizhan…(Am) (E)sanga thamizhan
    Eththanaiyo (D)naa(A)du
    (D)Suththi vandha (Am)aa(E)lu
    Buddhi irukku…(Am)….. (E)sakthi irukku

    (E)Ooraarum annanaa
    Thambiyaa paarkkum
    Anbaana ullamdhaan ullavaru
    Yaaraachum muttina
    Modhinaa pochu
    Anjaama kuttuvaar thattuvaaru

    (/)Oru vaaikkozhuppeduthaa
    Aduthavan varattizhu pizhuthaa
    Avan thol uruippavandaa
    Thamizhachi paal kudichavandaa
    Ada vishayangal pala
    Arinjavan naan
    Vevarangal pala purinjavan naan
    Sandaikku vandhaa savaal vitta
    Thadiyathaan pudichithaan
    Kai viralila suthura suthula
    Annaachi unna naan
    Punnaakku thinnaveppen
    ______________________________________________________________________

    இசை: இளையராஜா
    பாடியவர்கள்: SPB, கமல் ஹாசன்

    பல்லவி:
    (E)சாந்து பொட்டு
    ஒரு சந்தன பொட்டு
    சாந்து பொட்டு
    ஒரு சந்தன பொட்டு
    எடுத்(D)து (A)வச்சிக்க (E)வச்சிக்க மாமா
    பூ முடிச்சு
    ஒரு சேலையை கட்டு
    இனி (D)நீ (A)வேட்டிய (E)கட்டிக்கலாமா
    கம்பெடுத்தா சொல்லி அடிப்பேன் (D)ஹோய்
    ஜல்லி (E)காளையைப் போல் துள்ளிக் குதிப்பேன்
    ஒரு பம்பரமாய் சுத்தி அடிப்பேன் (D)ஹோய்
    உங்க (E)பாட்டனுக்கும் கத்துக் கொடுப்பேன்

    சரணம்:
    (E)சுத்தத் தமிழ் (D)வீ(A)ரம் (D)ரத்தத்துல (Am)(E)றும்
    சிங்கத் தமிழன்…(Am).. (E)சங்கத் தமிழன்
    எத்தனையோ (D)நா(A)டு (D)சுத்தி வந்த (Am)(E)ளு
    புத்தி இருக்கு…(Am)….. (E)சக்தி இருக்கு

    (E)ஊராரும் அண்ணனா
    தம்பியா பார்க்கும்
    அன்பான உள்ளம்தான் உள்ளவரு
    யாராச்சும் முட்டின
    மோதினா போச்சு
    அஞ்சாமக் குட்டுவார் தட்டுவாரு

    (/)ஒரு வாய்க் கொழுப்பெடுத்தா
    அடுத்தவன் வரட்டிழுப்பிழுத்தா
    அவன் தோலுரிப்பவண்டா
    தமிழச்சி பால் குடிச்சவண்டா
    அட விஷயங்கள் பல
    அறிஞ்சவன் நான்
    வெவரங்கள் பல புரிஞ்சவன் நான்
    சண்டைக்கு வந்தா சவால் விட்டா
    தடியத்தான் புடிச்சித்தான்
    கை விரலில சுத்துற சுத்துல
    அண்ணாச்சி உன்ன நான்
    புண்ணாக்கு தின்ன வைப்பேன்

    Rajesh
     
    Last edited: Jun 2, 2023
    tripravi, abygailann and guitarvijay like this.
  2. guitarvijay

    guitarvijay Well-Known Member

    Hi Rajesh,
    Wow! Semma easy chords!
    Loved the transition from A to Am in Charanam! Pppppppaaaa! Super feel after playing it!

    Totally enjoyed playing the quick chord sequences in many lines! Chancey illa!

    Thanks for the amazing chords as always!

    Kind regards,
    Vijay
     
    tripravi and abygailann like this.

Share This Page