My version of chords for this mind-blowing composition by Maestro! I have not heard any other Devotional Song having fantastic Basslines and multi-layered orchestration (in Prelude and Interludes)! What a singing by MV sir and Chechi!!! Composed by: Ilaiyaraaja Sung by: Malaysia Vasudhevan and K.S.Chithra Scale: D Major Time Signature: 6/8 தமிழ் வரிகளில் Pallavi (D) மாரியம்(Eb)மா... (D) மா(D-aug)ரியம்(D)மா... திரி... சூலியம்(Eb)மா... (D) நீ(D-aug)லியம்(D)மா... x2 (D) தலை மேல... மணி மகுடம்... என்... தாயி தந்த... பூங் கரகம்... நிலையாக... நிலைக்க வைக்கும்... நினைச்சதெல்லாம்... (Gm) பலிக்க வைக்கும்... உன்ன... நெனச்சபடி... உண்மை... ஜெயிக்கும்படி... (D) வேண்டும்... (Eb) வரம் தா... (D-aug) மாரியம்(D)மா... காவல்... (Eb) நீதான்... (D-aug) காளியம்(D)மா... (D) மாரியம்(Eb)மா... (D) மா(D-aug)ரியம்(D)மா... திரி... சூலியம்(Eb)மா... (D) நீ(D-aug)லியம்(D)மா... x2 Charanam (Gm) மண்ணுக்குள்... நீ நல்ல... நீரம்மா... காத்(D)தும்... கன(Eb)லும்... (D-aug) நீயம்(D)மா... (Gm) வானத்தபோல்... நின்னு... பாரம்மா... வந்(D)தேன்... தே(Eb)டி... (D-aug) நானம்(D)மா... (Eb) இந்த... மனம் முழுதும்... (D) நீதானே... (Eb) வந்த... வழி துணையும்... (D) நீதானே... (Eb) தங்க... திருவடிய... (D) தொழுதோமே... (Eb) இங்கு... மனம் உருக... (D) அழுதோமே... சீரேஸ்வரி... காமேஸ்வரி... வேறாரு... (Eb) நீதானே... (D-aug) காப்(Eb)பு... ___________________________________________________ English Lyrics Pallavi (D) Maariyam(Eb)maa... (D) maa(D-aug)riyam(D)ma... Thiri... sooliyam(Eb)ma... (D) nee(D-aug)liyam(D)ma... x2 (D) Thalai mela... mani magudam... Yen... thaayi thandha... poong karagam... Nilaiyaaga... nilaikka vaikkum... Ninachchadhellaam... (Gm) balikka vaikkum... Unna... nenachchapadi... Unmai... jeyikkumbadi... (D) Vendum... (Eb) varam thaa... (D-aug) maariyam(D)maa... Kaaval... (Eb) needhaan... (D-aug) kaaliyam(D)ma... (D) Maariyam(Eb)maa... (D) maa(D-aug)riyam(D)ma... Thiri... sooliyam(Eb)ma... (D) nee(D-aug)liyam(D)ma... x2 Charanam (Gm) Mannukkul... nee nalla... neerammaa... Kaa(D)thum... kana(Eb)lum... (D-aug) neeyam(D)ma... (Gm) Vaanathapol... ninnu... paaramma... Van(D)dhen... the(Eb)di... (D-aug) naanam(D)ma... (Eb) Indha... manam muzhudhum... (D) needhaanae... (Eb) Vandha... vazhi thunaiyum... (D) needhaanae... (Eb) Thanga... thiruvadiya... (D) thozhudhomae... (Eb) Ingu... manam uruga... (D) azhudhomae... Seeraeswari... kaameswari... Veraaru... (Eb) needhaanae... (D-aug) kaap(Eb)pu... Kind regards, Vijay