Chords: Aanenna Pennenna - Dharma Durai (1991) - IR

Discussion in 'Tamil Guitar Tabs - Submit or Request' started by roentgen, May 12, 2023.

  1. roentgen

    roentgen Well-Known Member

    Composed by Ilaiyaraaja.
    Sung by SPB.
    Dm, 3/4

    Pallavi:
    (Dm)Aanenna pennenna nee enna naan enna
    Ellaam or inam dhaan
    Ada naadenna veedenna kaadenna maedenna
    Ellaam or nilam dhaan
    Neeyum paththu (F)maasam
    (Dm)Naanum paththu (C)maasam
    (Dm)Maarum indha vaesham

    Charanam:
    (F)Onnukkonnu aadharavu
    Ullaththilae yen pirivu
    (Dm)Kannukkullae (G)baedham illae
    Paarppadhilae (Dm)yen pirivu
    (F)Ponnum porul pogum varum
    Anbu mattum povadhillae
    (Dm)Thaedum panam (G)odividum
    Deivam vittu (Dm)povadhillae
    (F)Maedaikkum (Dm)maalaikkum
    (Am)Kodikkum (Dm)aasaippat(F)tu…(G)uu…
    Vettukkal (F)kuththukkal
    (G)Raththangal (C)povadhen(Dm)na..aa
    Idha (F)purinjum unma (Dm)therinjum
    Innum (Dm)maya(C)kka(Dm)maa…(Am)aaa…. (F)aaa…. (Dm)aaa….
    ___________________________________________________________________

    பல்லவி:
    (Dm)ஆண் என்ன பெண் என்ன
    நீ என்ன நான் என்ன
    எல்லாம் ஓர் இனம்தான்
    அட நாடென்ன வீடென்ன
    காடென்ன மேடென்ன
    எல்லாம் ஓர் நிலம்தான்
    நீயும் பத்து (F)மாசம்
    (Dm)நானும் பத்து (C)மாசம்
    (Dma)மாறும் இந்த வேசம்

    சரணம்:
    (F)ஒன்னுக்கொன்னு ஆதரவு
    உள்ளத்திலே ஏன் பிரிவு
    (Dm)கண்ணுக்குள்ளே (G)பேதம் இல்லே
    பார்ப்பதிலே (Dm)ஏன் பிரிவு
    (F)பொன்னும் பொருள் போகும் வரும்
    அன்பு மட்டும் போவதில்லே
    (Dm)தேடும் பணம் (G)ஓடிவிடும்
    தெய்வம் விட்டுப் (Dm)போவதில்லே
    (F)மேடைக்கும் (Dm)மாலைக்கும்
    (Am)கோடிக்கும் (Dm)ஆசைப்பட்(F)டு……(G)……..
    வெட்டுக்கள் (F)குத்துக்கள்
    (G)ரத்தங்கள் (C)போவ(Dm)தென்ன
    இதை (F)புரிஞ்சும் உண்மை (Dm)தெரிஞ்சும்
    இன்னும் (Dm)மயக்(C)(Dm)மா…(Am)ஆஆ…(F)ஆஆ…(Dm)ஆஆ

    Rajesh
     
    Last edited: May 15, 2023
  2. abygailann

    abygailann Well-Known Member

    Nice song..Philoshopical song....Thanks for the Chords sir...
     
  3. guitarvijay

    guitarvijay Well-Known Member

    Hi Rajesh,
    Simple chords for this lovely melody! Thank you for the chords!

    Kind regards,
    Vijay
     
    abygailann likes this.

Share This Page